Máy phun thuốc khói và những điều cần biết khi sử dụng

Như bà con đã biết, máy phun thuốc dạng khói ra đời đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hiện nay trên thị trường thì đã có rất nhiều sản phẩm tương tự cùng chức năng là phun thuốc dạng khói. Nguyên lý hoạt động của máy phun thuốc dạng khói là như thế nào ? Hôm nay Thiết bị Minh Khang sẽ giúp bà con hiểu rỏ hơn về cách hoạt động của nó.

Nguyên lý hoạt động của máy phun thuốc khói

Máy phun thuốc dạng khói hoạt động theo nguyên lý: Hỗn hợp không khí và xăng thông qua bộ khuếch đại, được phát nổ hàng chục lần/giây trong buồng đốt bởi tia lửa điện. Khi lượng khí trong buồng đốt phun qua ống hẹp và phát nổ, thuốc trừ sâu nhanh chóng được đưa vào và bị bốc hơi bởi sức nóng. Lúc đó, hóa chất được hòa chung với nhiên liệu và được phun ra ngoài dưới dạng khói lan tỏa giúp tăng hiệu quả diệt sâu, bệnh; phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh mà không dư thừa lượng thuốc bảo vệ thực vật ra môi trường.

Thành phần thuốc bảo vệ thực vật được phun thành khói sương, không hấp thu vào rễ cây trồng mà tác động trực tiếp vào sâu, bệnh. Sử dụng máy phun thuốc dạng khói giảm được 80% tiền thuốc bảo vệ thực vật, giảm được 90% thời gian xịt thuốc và nhân công lao động, thân thiện với môi trường, hiệu quả kinh tế cao.

Thuốc phun ra từ máy phun khói và phun sương có lợi thế là kết dính và khuếch tán lớn, có thể được sử dụng cho bệnh thối trái, rệp, kiến và nấm mốc, bệnh rụng lá sớm, bệnh rụng lá cuối mùa, sâu đục quả, nhện đỏ…và thích hợp cho việc sử dụng nhiều loại thuốc trừ sâu, phân bón lá, bột khử trùng…

Các loại máy phun thuốc dạng khói nếu là hàng chính hãng đều bền bỉ chuyên dụng phun khói phòng dịch, phun khói diệt côn trùng, phun thuốc trừ sâu đa năng, thuốc ra dạng khói bởi áp lực phun mạnh, lượng khói ra từ máy có thể được khuếch tán phun rộng phun cao trên các tán cây… là sản phẩm chất lượng sử dụng cho sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân.

Mua hàng máy phun thuốc chính hãng tại Thiết Bị Minh Khang

Nếu như các bạn chưa biết, Thiết Bị Minh Khang là công ty đại lý chính thức duy nhất tại Miền Nam cung cấp các giải pháp về thiết bị công nông nghiệp. Website của chúng tôi tại địa chỉ www.thietbiminhkhang.vn luôn online để hỗ trợ bạn!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP MINH KHANG

Địa chỉ : 172/25/6A Phạm Văn Chiêu – P.9 – Q. Gò Vấp -TP.HCM

Hotline: 0907522998 / 0901 278 794

Skye: xuantrietqn

Zalo/Viber: 0901 278 794

Facebook : //www.facebook.com/thietbiminhkhang/

Email: thietbiminhkhang.co.ltd@gmail.com

Website: //maynhapchinhhang.com – //thietbiminhkhang.com

Đăng lúc 17/08/18 bởi admintrong Tin tức

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

Máy phun thuốc trừ sâu thế hệ mới

Bảo hành Máy phun thuốc trừ sâu Sài Gòn

Cách vệ sinh máy phun thuốc khói an toàn

Những loại máy phun thuốc bán chạy nhất 2018

Máy phun khói diệt côn trùng BF-150 HCM

Máy phun thuốc khói giá tốt tại Sài Gòn

Máy phun thuốc trừ sâu dạng khói nào là tốt nhất?

Cửa hàng nào bán máy phun thuốc tốt nhất HCM?

Mua máy phun thuốc TPHCM

Giao hàng tận nơi TPHCM

Mua máy phun thuốc Toàn Quốc

Giao hàng tận nơi qua vận chuyển bưu điện